Rèm cửa, bình phong và thảm chân là 3 món đồ vật thông dụng trong gia đình, được sử dụng để che chắn, làm sạch và tăng mỹ quan cho không gian nhà ở. Tuy nhiên, ít người biết được rằng, chúng còn có ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy. Ngoài tác dụng hóa giải sát khí, 3 vật dụng này còn được cho là có thể đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Vật dụng có tác dụng phong thủy ít được chú ý

3 vật dụng có tác dụng phong thủy ít được chú ý

 

Rèm cửa

Khi trong nhà có hai cửa sổ đối diện nhau, chẳng hạn như cửa sổ trong phòng ăn, hoặc cửa chính đối diện cửa nhà bếp, sẽ khiến ngôi nhà khó “tàng phong tụ khí”, ngoài ra còn có thể hứng chịu những sát khí từ bên ngoài gây ảnh hưởng vận thế con người. Lúc này, cách hóa giải đơn giản nhất chính là tận dụng rèm cửa, vừa tăng mỹ quan cho không gian sống, vừa có thể hóa giải lỗi phong thủy cửa đối cửa.

Bình phong

 

3 vat dung co tac dung phong thuy it duoc chu y

 

Nếu cửa nhà vệ sinh trong phòng ngủ đối diện với giường sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và quan hệ vợ chồng. Lúc này một chiếc bình phong đơn giản sẽ giúp ngăn cản những uế khí từ trong khu vực đó phát ra. Ngoài ra, bình phong cũng có thể hóa giải sát khí cửa đối cửa.

Trường hợp khác, nếu vị trí tài lộc trong nhà nằm ngay trên lối đi sẽ không thể hấp thu trường khí tốt, vì vậy gia chủ có thể đặt một bức bình phong ở góc phòng, sau đó đặt thêm cây tài lộc hoặc vật chiêu tài để thúc đẩy tài vận dồi dào. Bên cạnh đó, nếu chỗ ngồi thường xuyên của bạn thiếu vật vững chãi sau lưng, còn gọi là “núi tựa” thì có thể dùng bình phong thay thế.

Thảm chùi chân

 

3 vat dung co tac dung phong thuy it duoc chu y

 

Hiện nay không thiếu những ngôi nhà mà hai cửa ra vào đối diện thẳng với nhau, điều này sẽ tạo ra sát khí không nhỏ cho cả đôi bên. Lúc này, bạn có thể dùng thảm chùi chân để hóa giải bằng cách đặt thảm ngay cửa ra vào, bên dưới để thêm 5 đồng tiền xu. Màu sắc của thảm nên dùng gam màu đỏ để may mắn hơn, nhưng còn phải căn cứ ngũ hành của mỗi người để chọn màu cho phù hợp.

Bình luận (1)

  1. xuonggogiagoc.vn
    xuonggogiagoc.vn - 31/05/2019 Trả lời
    xuonggogiagoc.vn Hy there, a okdonation Are you in? https://drive.google.com/file/d/1viBEeTmTvTpvalacIsdkQ9WRWoPkWmYQ/preview

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm nổi bật

Anh Biên
Anh Biên
Anh Biên0961.19.0000
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20979 056 759
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30979 056 759
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40979 056 759
Lên đầu trang